Nội Thất Gia Hưng – Xưởng sản xuất kệ rượu khung sắt mặt gỗ theo yêu cầu

Nói đến trang trí quầy bar, thì những kệ rượu được làm từ sắt mỹ thuật dù với bất kỳ phong cách nào, hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay cầu kỳ, đều là những thứ không thể thiếu được.

Bởi vì kệ rượu bằng sắt mỹ thuật đem đến cho không gian quầy bar một tính thẩm mỹ rất cao, sự sang trọng và quý phái mà không có loại hình trang trí nào có thể thay thế được.

Mẫu kệ đơn giản kiểu dáng mô phỏng mô nhà, mặt gỗ, có thể vừa trưng rượu vừa treo ly, đặc biệt thích hợp với cái loại rượu khác rượu vang, để chai đứng:

Mẫu kệ rượu sắt mô phỏng ống nước, thiết kế độc đáo vừa cổ điển, vừa có chút cũ kỹ của thời xưa và chút thô của phong cách tự do, bất cần.

Thiết kế đặc biệt dành cho rượu vang và những người thích sưu tập nút bần:

Ngược lại với những thiết kế đơn giản, là những mẫu kệ rượu sắt nghệ thuật mang đậm tính cổ điển châu Âu với đường nét tỉ mỉ cầu kỳ:

Ngoài ra, không thể thiếu sự kết hợp nhẹ nhàng của sắt uốn nghệ thuật trường phái art deco với đường nét mềm mại từ thiên nhiên của những kệ rượu mô phỏng nhánh cây hay hoa lá:

Hãy chọn cho mình phong cách phù hợp của mẫu kệ rượu sắt nghệ thuật để trang trí cho quầy bar của bạn.

Mọi yêu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0793.481.507 ,

Nội Thất Gia Hưng nhận gia công kệ rượu khung chân sắt mặt gỗ theo kích thước phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

2 những suy nghĩ trên “Nội Thất Gia Hưng – Xưởng sản xuất kệ rượu khung sắt mặt gỗ theo yêu cầu

  1. Avatar of Trần Amh Đức
    Trần Amh Đức nói:

    Chào shop, mình có mẫu kệ rượu bằng khung sắt. Mình muốn gửi cho shop làm theo kích thước của nhà mình được không nhỉ. Shop liên hệ lại mình qua số điện thoại này nha: 0866086291

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *