Dịch vụ thiết kế, sửa chữa và cải tạo văn phòng tại TpHCM

Văn phòng làm việc có ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của lãnh đạo và nhân viên công ty. Vì vậy hãy cân nhắc thiết kế, sửa chữa và cải tạo văn phòng để tạo nên một không gian tràn đầy cảm hứng sáng tạo trong công việc, mọi người được thư giãn

Tại sao cần phải sửa chữa, cải tạo và thiết kế lại văn phòng?

  • Bạn chuẩn bị mở rộng chi nhánh cần sửa chữa, thiết kế lại văn phòng mới thuê?
  • Bạn cần tân trang, nâng cấp văn phòng sau rất nhiều năm hoạt động giúp sáng sủa và năng động hơn?
  • Bạn cần làm mới văn phòng cho thuê để khách hàng tìm thuê cảm thấy hài lòng hơn?
  • … và còn nhiều lý do để BẠN và Gia Hưng cùng thiết kế, sửa chữa, cải tạo văn phòng !
Dịch vụ sửa chữa văn phòng giá rẻ tại TpHCM
Bạn có thích làm việc trong văn phòng như của Google không ? Anh: internet

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà và trang trí nội thấttại TpHCM; Xây Dựng Gia Hưng tự tin mang lại nhiều giải pháp sửa chữa văn phòng với chi phí tối ưu nhất. Văn phòng của BẠN chắc chắn sẽ rực rỡ và tràn đầy sinh khí để tiếp tục mang lại sự phát triển thuận lợi trong kinh doanh.

Ngoài ra, Xây Dựng Gia Hưng hiện đang là đối tác chiến lực của nhiều nhà thầu, nhà phân phối máy văn phòng, đơn vị in ấn, thiết kế web, quảng cáo và có xưởng Nội Thất Gia Hưng đi vào hoạt động từ tháng 5/2019…. Văn phòng mới của BẠN có nhu cầu đầu tư bàn ghế văn phòng hoặc máy photocopy, máy in, văn phòng phẩm … sẽ được ưu đãi trong chương trình hợp tác giữa Gia Hưng và các đơn vị liên kết.

Mọi thắc mắc về phong thủy, màu sách, dự tính chi phí thiết kế, sửa chữa, cải tạo văn phòng… và các vấn đề khác xin quý khách vui lòng chuyên viên tư vấn Nội Thất Gia Hưng : 0903.481.507 để được tư vấn về phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *